Chính sách mua hàng

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CỦA CC.GREEN

– Mua bột trà xanh chất lượng trực tiếp từ nơi sản xuất. Các sản phẩm vừa sản xuất đã được giao đến tận tay người tiêu dùng.
– Được mua các dòng bột trà xanh 100% nguồn gốc thiên nhiên. Không chứa bất cứ hóa chất hoặc chất tạo màu nào khác. Được UBND tỉnh Lâm đồng chứng nhận cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Được Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh chứng nhận sản phẩm An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.
– Được hoàn lại 100% số tiền đã thanh toán nếu quý khách hàng cảm thấy không hài lòng về sản phẩm. Bất kể khách hàng đã mở chai sản phẩm ra sử dụng hay chưa.
– Đặc biệt, Với mong muốn giới thiệu sản phẩm đến đông đảo người tiêu dùng trên mọi miền tổ quốc. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển miễn phí sản phẩm đến tất cả các địa cho đơn hàng có tổng trị giá từ 150.000đ.
– Bên cạnh đó, vì lợi ích chung của các doanh nghiệp Việt trong việc mang lại những sản phẩm chất lượng nhất đến với người tiêu dùng. Chúng tôi cũng rất mong muốn hợp tác sản xuất cho các đối tác đang phân phối bột trà xanh trong và ngoài nước. Theo đúng tiêu chuẩn chất chất lượng mà chúng tôi đang bán cho các khách hàng của mình.
CC.Green cam kết bồi thường gấp 3 lần chi phí kiểm nghiệm nếu khách hàng phát hiện trong sản phẩm chứa hóa chất độc hại, hương liệu hoặc chất tạo màu.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

 CC.Geen sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng và đơn hàng được xác nhận thành công. Thời gian vận chuyển hàng (không tính các ngày lễ tết).
Khu vực nội ngoại thành Hà Nội : 2-3 ngày.
Các tỉnh còn lại: 4-7 ngày.